CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Đăng lúc: Thứ năm - 25/12/2014 10:35 - Người đăng bài viết: admin

Chính sách bảo mật thông tin

 
1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thông tin cá nhân trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân WWW.SIEUTHIBANGHE.COM xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) , thông tin của khách hàng bao gồm:
Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc.
Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.
Trang website WWW.SIEUTHIBANGHE.COM luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được  khách hàng tự nguyện cung cấp.
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ trên trang Website WWW.SIEUTHIBANGHE.COM Có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý liên kết của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 
 3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Trang WWW.SIEUTHIBANGHE.COM sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của cá nhân   trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH NOITHATBANGHE.COM
-       Đại diện ( Ông)       : Trần Mạnh Hà                     Chức vụ:  Giám đốc.
-       Địa Chỉ nơi ở: Phòng 12A08 B37 Hacinco , Hoàng Đạo Thúy , Thanh Xuân , Hà Nội
-       Địa chỉ trụ sở chính:  Số nhà 169 –Ngõ 46-Nguyễn Trãi– Thanh Xuân – Hà Nội
-       Điện thoại                : 0936434525                          
 
5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

-  Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu WWW.SIEUTHIBANGHE.COM thực hiện việc này.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến WWW.SIEUTHIBANGHE.COM .Khi tiếp nhận những phản hồi này WWW.SIEUTHIBANGHE.COM sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, WWW.SIEUTHIBANGHE.COM sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên WWW.SIEUTHIBANGHE.COM được WWW.SIEUTHIBANGHE.COM cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của WWW.SIEUTHIBANGHE.COM . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ tkhách hàng.

- Trong những trường hợp cung cấp thông tin cho bên thứ 3 có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo pháp luật yêu cầu. Trong các chính sách quy tắc đối với bên thứ 3. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp, tuân thủ theo những chính sách về bảo mật thông tin đã được quy định.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên WWW.SIEUTHIBANGHE.COM

- Trang  WWW.SIEUTHIBANGHE.COM yêu cầu các cá nhân khi đăng ký mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý WWW.SIEUTHIBANGHE.COM không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Tác giả bài viết: WWW.SIEUTHIBANGHE.COM

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
 
 
BẢN QUYỀN THUỘC VỂ: CÔNG TY TNHH NOITHATBANGHE.COM - MST: 0106644283
GPKD SỐ 0106644283 DO SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI CẤP NGÀY 22/09/2014

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI :    Số nhà 25 , Nguyễn Ngọc Vũ - Hà Nội
Email: sieuthibanghe@gmail.com - ĐIỆN THOẠI : 0936434525