Công trình đã thi công

The Bistro 98 Hàng Buồm

Trill Bistro – Coffee & Restaurant
Là một trong những tổ hợp bao gồm Nhà Hàng – Trung Tâm Event – Coffee Shop – Stores Thời Trang rộng hơn 2000m2 tại khu phố cổ Hà Nội. Đón hàng trăm tới hàng nghìn lượt khách mỗi ngày, Trill Group mong muốn được giới thiệu tới Quý khách hàng những dịch vụ dành cho khách hàng, doanh nghiệp, những tổ chức, cá nhân đặt bàn ăn/bàn coffee/tổ chức tiệc/workshop/họp báo… Với không gian rộng rãi, thiết kế là sự pha trộn kiến trúc giữa cổ điển của phương Tây và không khí nhiệt đới của Việt Nam, Trill Group tự tin sẽ mang đến cho đối tác sự hài lòng về sản phẩm & dịch vụ của mình.
Nhằm đáp ứng đầy đủ về nhu cầu dịch vụ đặt tiệc/tổ chức workshop… của khách hàng, chúng tôi có những không gian phòng tiệc riêng thoáng đãng, sang trọng có sức chứa lên tới 200 khách. Với phong cách phục vụ tiệc đa dạng như Tiệc Âu, Tiệc Á, Buffet, Teabreak, menu A La Cart… linh động phù hợp với đúng nhu cầu của khách hàng đề ra.
Với tất cả sự cầu thị, Trill Group mong muốn đem lại cho quý khách hàng một buổi gặp mặt hoàn hảo bên bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp/đối tác của mình.
Cơ sở 1: Trill Rooftop Cafe
Địa chỉ: Tầng 26, Tòa Hei Tower, số 1 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: Trill Bistro Restaurant & Cafe
Địa chỉ: 98 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 038 869 6539